Get up to 80 % extra points for free! More info:

Discussion: Nhung mua oto nen mua giam thue cuoc ba

Activities
Avatar
suckerare
Member
Avatar
suckerare:3/1/2023 22:20

Mua ô tô mới và những mẫu xe nên mua sau đợt giảm thuế trước bạ cực hấp dẫn

Trước và Sau Tết khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi cực hấp dẫn khi Mua ô tô mới. Đó là chiến lược kinh doanh không quá xa lạ của các đại lý nhằm kích cầu, tăng lượt bán và cạnh tranh với nhau. Dưới đây là một số mẫu xe được gợi ý nên mua sau đợt giảm thuế trước bạ thật sự hấp dẫn, bạn hãy theo dõi và chọn cho mình một chiếc ô tô nếu có ý định “tậu” xe mới đầu năm nhé.

Các mẫu xe Nhật Bản

5 mẫu xe nên mua sau đợt giảm thế trước bạ đến từ thương hiệu Nhật Bản đầu tiên phải kể đế từ Honda. Hãng này đã tung ra chương trình ưu đãi đến 100% phí trước bạ cho 2 mẫu xe bán chạy là City và CR-V trong tháng 2 này. Tùy theo khu vực là khách hàng sẽ nhận được ưu đãi từ vài chục đến hơn trăm triệu đồng.

Nissan cũng công bố đợt ưu đãi tương tự Honda trong tháng 2 này đối với những vị khách mua xe bán tải Navara VL 4WD và Pro 4X, riêng bản Navara EL 2WD tiêu chuẩn chỉ được giảm ở mức 50%.

Có rất nhiều mẫu xe đến từ các thương hiệu như Nhật, Hàn áp dụng ưu đãi

Một hãng xe quen thuộc khác của Nhật cũng không nằm ngoài cuộc chơi. Hãng cũng áp dụng chương trình ưu đãi 50% phí trước bạ khi mua mẫu xe bán tải Triton, tức trị giá ưu đãi từ 19-28 triệu đồng. Các dòng xe khác như Outlander, Pajero Sport và Attrage cũng có chương trình khuyế mãi tương tự và thêm cả quà tặng khác tùy thuộc dòng xe bạn mua.

Các mẫu xe Hàn Quốc

Các mẫu xe đến từ thương hiệu Hàn Quốc cũng có mức ưu đãi cực hấp dẫn không kém thương hiệu xe Nhật Bản. Cụ thể, hãng xe Huyndai là Accent-mẫu xe bán chạy nhất của hãng được giảm từ 20-55 triệu đồng tùy phiên bản, giá bán của mẫu xe này chỉ còn 400-500 triệu đồng sau khi áp dụng ưu đãi. Santa Fe là mẫu xe có mức giảm nhiều nhất, từ 100-120 triệu đồng với tất cả phiên bản. Riêng bản cao cấp Diesel giảm 135 triệu đồng.

Trong phân khúc MPV có mẫu xe vừa ra mắt lad Stargazer được đại lý giảm tiền mặt đến 70 triệu đồng. Mẫu Creta giảm từ 25-35 triệu đồng. Grand i10 và Tucson-mẫu xe cỡ nhỏ cũng được giảm từ 30-35 triệu đồng tùy đại lý.

Tháng 2 này là dịp mua ô tô mới với nhiều ưu đãi cực hấp dẫn

Tiếp theo là hãng xe KIA, một số mẫu xe được áp dụng ưu đãi lớn trong tháng như KIA K3 1.6 Turbo khoảng 45 triệu đồng. KIA Seltos khoảng 20 triệu đồng. Sportage cùn tương đương khoảng 40 triệu đồng. Mẫu xe KIA Sonet cũng đang áp dụng ưu đãi từ 20-40 triệu đồng, ngoài ra còn được tặng một số phụ kiện như gói phủ gầm, camera,… tùy phiên bản lựa chọn và đại lý.

Còn chần chờ gì mà không tham gia chương trình ưu đãi hiếm có trong năm của các hãng xe để Mua xe ô tô mới như một phần thưởng cho bản thân trong năm mới. Hãy để món quà ý nghĩa này là động lực để bạn phấn đấu trong năm tiếp theo để có thêm nhiều cơ hội mua xe mới nhé.

 
Reply
3/1/2023 22:20
Avatar
Helki Pulos
Member
Avatar
Helki Pulos:11/18/2023 3:20

Embark on an unparalleled online betting experience in India with the 1xBet Download App, meticulously crafted for both Android and iOS devices. This app, available at download-1xbet.in, is your gateway to the thrilling world of sports betting right at your fingertips. Whether you're a seasoned punter or a casual gamer, the 1xBet app boasts a user-friendly interface, ensuring effortless navigation and an immersive betting encounter. Stay connected to live events, explore diverse sports markets, and revel in the convenience of betting wherever you are. Elevate your gaming experience by downloading the 1xBet app today, and embrace the excitement of online betting in India like never before.

 
Up Reply
11/18/2023 3:20
To maintain the quality of discussion, we only allow registered members to comment. Sign in. If you're new, Sign up, it's free.

2 messages from 2 displayed.