Get up to 80 % extra points for free! More info:

Discussion: Mau tem chong hang gia duoc su dung pho bien tai Tan Hoa Mai

In the previous quiz, Online C#.NET Quiz, we tested our experience gained from the course.

Activities
Avatar
johnroundtree
Member
Avatar
johnroundtree:22. April 7:53

Mẫu tem chống hàng giả được sử dụng phổ biến tại Tân Hoa Mai

Nhiều khách hàng khi đến với công ty in ấn Tân Hoa Mai khá băn khoăn muốn biết những mẫu in tem chống hàng giả được sử dụng phổ biến nhất. Để đáp ứng được nhu cầu của bạn hãy cùng chúng tôi theo dõi những chia sẻ chi tiết dưới đây.

Những mẫu tem chống hàng giả được lựa chọn sử dụng nhiều

Tem chống hàng giả điện tử SMS

Tem SMS là một trong những mẫu tem chống hàng giả được nhiều khách hàng yêu thích và lựa chọn sử dụng. Loại tem này sử dụng công nghệ cao. Đặc biệt là nó được phát triển dựa trên hệ thống số hóa. Không những vậy, tem SMS còn được kết hợp công nghệ SMS phủ cào và hệ thống tổng đài. Bạn có thể dễ dàng kiểm tra được thông tin của tem trên điện thoại.

Ưu điểm khi sử dụng tem SMS khá nhiều. Đặc biệt là tem có tính bảo mật cao nên rất khó bị làm giả. Không những thế, trên mỗi tem cũng đều sử dụng một mã số xác thực duy nhất, ngẫu nhiên. Ngoài ra, tem SMS cũng sẽ được kích hoạt trên hệ thống tổng đài nhằm giúp loại bỏ nguy cơ thắt lạc tem.

➔➔➔ Khám phá thêm: In Tân Hoa Mai cung cấp tem chống hàng giả bảo vệ doanh nghiệp toàn diện

Mẫu tem chống giả công nghệ phát sáng

Tem phát sáng là một trong những tem được sử dụng khá rộng rãi. Khi sử dụng tem, bạn có thể thông qua những công nghệ in tem đặc biệt để xác định sản phẩm có chất lượng, chính hãng hay không. Không những vậy, phần hoa văn hay ký tự được in chim không thể nhìn thấy bằng mắt thường. Để kiểm tra, bạn sẽ chỉ có thể sử dụng phát quang khi soi dưới đèn chuyên dụng.

Khi sử dụng tem công nghệ phát sáng sẽ giúp bạn có thể nhanh chóng nhận diện được thông tin của tem dễ dàng. Không những thế, cũng có thể kết hợp thêm nhiều công nghệ khác giúp tăng độ khó làm giả cho tem. Từ đó, cũng sẽ nâng cao mức độ uy tín của sản phẩm hơn.

Sử dụng tem chống hàng giả giúp nâng cao độ uy tín của sản phẩm

Mẫu tem chống giả QR Code

Tem chống giả QR CODE cũng là một trong những mẫu tem chống hàng giả được nhiều khách hàng tại Tân Hoa Mai đặc biệt yêu thích. Tem được áp dụng trên nền tảng số tích hợp công nghệ chống hàng giả và công nghệ QR Code. Không những vậy, trên những chiếc tem này cũng sẽ chỉ chưa chứa 1 mã QR code được gắn lên sản phẩm. Từ đó, bạn chỉ cần thực hiện quét mã QR code trên tem sẽ nhanh chóng xác minh nguồn gốc của sản phẩm nhanh chóng.

Ưu điểm của tem đó chính là biện pháp chống hàng giả tiến tiến giúp cho bạn có thể dễ dàng truy xuất nguồn gốc. Không những thế, tem cũng sẽ được ứng dụng lên nhiều loại sản phẩm khác nhau.

Trên đây, chúng tôi đã bật mí đến bạn những mẫu tem chống hàng giả được sử dụng phổ biến tại Tân Hoa Mai. Bạn hãy cân nhắc và lựa chọn mẫu tem phù hợp với mình nhé!

➔➔➔ Gợi ý hay: https://m.facebook.com/…67504358958/

 
Reply
22. April 7:53
To maintain the quality of discussion, we only allow registered members to comment. Sign in. If you're new, Sign up, it's free.

1 messages from 1 displayed.