Get up to 80 % extra points for free! More info:

Discussion: baobihoanggia.com - Dich vu in hop giay, tui giay gia re, uy tin

Activities
Avatar
baobihoanggia
Member
Avatar
baobihoanggia:12. January 23:49

Bao Bì Hoàng Gia là một trong những đơn vị in ấn hàng đầu tại tphcm được thành lập bởi CEO Bùi Văn Tân, chuyên cung cấp dịch vụ in bao bì hộp giấy, túi giấy, tem nhãn, ấn phẩm quảng cáo, văn phòng. Mẫu mã bao bì thiết kế tại Bao Bì Hoàng Gia luôn có sự sáng tạo và thể hiện phong cách riêng của từng thương hiệu. Bao Bì Hoàng Gia hiểu rằng bao bì không chỉ đơn thuần là một phương tiện đựng sản phẩm mà còn là công cụ quảng bá thương hiệu hiệu quả, truyền đạt thông điệp và thu hút sự chú ý của khách hàng.

Dây chuyền sản xuất bao bì tại Bao Bì Hoàng Gia được đầu tư mạnh mẽ với các trang thiết bị hiện đại, cùng với đội ngũ nhân viên thiết kế và kỹ thuật giàu kinh nghiệm. Do đó, Bao Bì Hoàng Gia rất tự tin về chất lượng sản phẩm, luôn cung cấp giải pháp in ấn với giá thành cạnh tranh, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Vì sao nên chọn dịch vụ in ấn tại Bao Bì Hoàng Gia

Bao bì hoàng gia luôn là sự lựa chọn đáng tin cậy cho mỗi khách hàng khi có nhu cầu thiết kế in ấn bao bì vì những lý do sau:

Mẫu mã bao bì sáng tạo: Bao bì hoàng gia tự hào về đội ngũ thiết kế sáng tạo và chuyên nghiệp, giúp thương hiệu của khách hàng nổi bật với những mẫu bao bì độc đáo, phản ánh chính xác giá trị của sản phẩm.

Thiết bị máy móc hiện đại: Với trang thiết bị hiện đại, sản phẩm cuối cùng luôn đạt chuẩn chất lượng cao.

Kinh nghiệm nhiều năm trong ngành in ấn: Với hơn 10 năm kinh nghiệm, bao bì hoàng gia có sự am hiểu sâu rộng về ngành in ấn, từ đó mang lại giải pháp in ấn tối ưu và phù hợp nhất cho mọi yêu cầu của khách hàng.

Chi phí hợp lý: Bao Bì Hoàng Gia cung cấp dịch vụ in ấn và thiết kế với chi phí cạnh tranh nhất thị trường mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

Giao hàng đúng gian: Các đơn hàng luôn được hoàn thành đúng thời hạn đã thỏa thuận, không làm ảnh hưởng đến kế hoạch kinh doanh của khách hàng

Dịch vụ in chính tại xưởng Bao Bì Hoàng Gia

Bao Bì Hoàng Gia đặc biệt tự hào về việc cung cấp nhiều dịch vụ in ấn đa dạng, đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của khách hàng. Dưới đây là một số dịch vụ in ấn tiêu biểu mà chúng tôi cung cấp:

Các sản phẩm túi hiấy: Chúng tôi sản xuất in ấn túi giấy chất lượng cao, có thể tùy chỉnh theo yêu cầu của khách hàng với nhiều kích thước, màu sắc và thiết kế khác nhau. Sản phẩm túi giấy tiêu biểu: Túi giấy đựng quần áo, túi giấy quà tặng, túi giấy đựng rượu, túi giấy đựng thức ăn...

Các sản phẩm hộp giấy: Dịch vụ in hộp giấy của chúng tôi bao gồm nhiều loại hộp với các kích thước và kiểu dáng đa dạng, phục vụ cho việc đóng gói sản phẩm của bạn. Sản phẩm hộp giấy tiêu biểu: Hộp bánh sinh nhật, hộp bánh pizza, hộp mỹ phẩm, hộp yến sào, hộp đựng giày dép, hộp rượu vang, hộp đựng thức ăn, hộp đựng quần áo...

Các sản phẩm tem nhãn decal: Chúng tôi cung cấp dịch vụ in tem nhãn decal các loại với chất lượng in cao, màu sắc rực rỡ, phản ánh đúng bản chất của sản phẩm tem decal, tiêu biểu như là tem mỹ phẩm, tem thực phẩm, tem trả sữa, tem bảo hành, tem niêm phong

Các sản phẩm thùng carton: Dịch vụ in thùng carton của chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những mẫu bao bì carton vững chắc và chắc chắn để bảo vệ an toàn cho sản phẩm trong quá trình vận chuyển. Một số loại thùng tiêu biểu đó là thùng carton chống thấm, thùng nắp chồm, thùng carton khổ lớn, thùng chuyển nhà, thùng có vách ngăn, thùng đựng tivi, đồ gia dụng...

In ấn ấn phẩm văn phòng, quảng cáo: Chúng tôi cung cấp dịch vụ in các ấn phẩm văn phòng và quảng cáo như danh thiếp, tờ rơi, catalogue, bao thư poster, để xây dựng, quảng bá thương hiệu của bạn.

Thông tin liên hệ

Bao Bì Hoàng Gia

Địa chỉ: 424/1 Tân Kỳ Tân Quý, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, TP.HCM

Website: https://baobihoanggia.com/

Giới thiệu về Bao Bì Hoàng Gia: https://baobihoanggia.com/gioi-thieu

Liên hệ đặt in tại Bao Bì Hoàng Gia: https://baobihoanggia.com/lien-he

Giới thiệu về CEO - Co Founder của Bao Bì Hoàng Gia: https://baobihoanggia.com/…-bui-van-tan

Hotline: 0913 292 294

Email: baobihoanggia.com@gmail.com

#baobihoanggia #bao_bi_hoang_gia #inbaobigiay #inhopgiay #intuigiay

Thông tin mạng xã hội

https://social.msdn.microsoft.com/…aoBiHoangGia

https://vi.gravatar.com/baobihoanggia

https://www.blogger.com/…799804042386

https://www.magcloud.com/…aobihoanggia

https://experiment.com/users/bbhonggia

 
Reply
12. January 23:49
To maintain the quality of discussion, we only allow registered members to comment. Sign in. If you're new, Sign up, it's free.

1 messages from 1 displayed.