Get up to 80 % extra points for free! More info:

Discussion: 3 Cach Lam Gian Giay Bi Chat De Co Nhung Buoc Chan Thoai Mai Nhat

In the previous quiz, Online C#.NET Quiz, we tested our experience gained from the course.

Activities
Avatar
donbmcmichael
Member
Avatar
donbmcmichael:9/25/2023 3:19

3 cách làm giãn giày bị chật để có những bước chân thoải mái nhất

Bạn sẽ làm gì nếu như những đôi giày của bạn có size chật hơn so với kích thước chân. Trong bài viết này, Shop bán giày Timan sẽ giúp bạn khắc phục việc mang giày bị chật để có được những bước đi thoải mái và dễ chịu nhất. Đây là những cách làm cực kỳ đơn giản và dễ làm, ai cũng có thể áp dụng mà không cần tốn thời gian để đến cửa hàng đổi trả.

1. Khắc phục giày bị chật bằng nước

Chắc hẳn, bạn sẽ rất ngạc nhiên khi biết rằng nước là một trong những công cụ giúp cải thiện tình trạng giày bị chật đúng không? Nghe rất vô lý nhưng thực tế là như vậy, Shop giày đẹp Timan tin rằng nước là cách làm giày rộng ra hiệu quả, đáp ứng được độ rộng mà bạn mong muốn. Chỉ với 3 bước cụ thể như sau:

  • Bước 1: Hãy đổ nước vào 2 chiếc túi chắc chắn và bịt kín chúng.
  • Bước 2: Sau đó, sử dụng 2 túi nước này cho vào bên trong để điều chỉnh độ rộng phù hợp với đôi chân của bạn, nới rộng phần mũi, thân,....
  • Bước 3: Hãy đặt đôi giày của bạn vào trong ngăn đá một ngày sau đó lấy ra khỏi tủ lạnh rồi để khoảng 20-30 phút cho đá tan hết.

Lúc này, bạn hãy bỏ túi nước bên trong giày ra, phần đá đông trong giày giúp khuôn giày giãn to ra và nới lỏng đôi giày của bạn ra một khoảng thích hợp.

2. Làm giãn giày bằng tất và máy sấy

Nếu không may đi lên chân đôi Giày quá chật, bạn có thể sử dụng tất và máy sấy để nới lỏng giày bị chật theo cách mình muốn. Sau đây là những bước làm giãn giày bằng tất và máy sấy để đạt được kết quả ưng ý nhất:

  • Bước 1: Mang một đôi tất thật dày hoặc mang nhiều đôi tất lại với nhau và sau đó mang giày vào.
  • Bước 2: Sau đó bật máy sấy ở chế độ vừa phải và hơ xung quanh đôi giày. Nhớ rằng, không nên để quá gần gần đôi giày mà phải luôn kiểm soát chúng để không để giày bị cháy xém. Trong quá trình nới lỏng giày, bạn hãy vừa hơ và vừa cử động chúng để có được độ rộng vừa ý nhất. Sau đó bạn để nguội, rồi mang giày khi đã tháo tất ra xem vừa ko nhé.

Để đạt hiệu quả cao hơn, hãy dùng phương pháp này kết hợp với việc giặt giày. Tuy nhiên, không nên áp dụng cách làm này với những đôi giày sneaker và giày da lộn vì rất dễ làm hư chất liệu của da giày.

>>> Xem thêm: https://180degreehealth.com/…/pauljroddy/

3. Sử dụng khoai tây để khắc phục giày bị chật

Một trong những mẹo làm giãn giày đó chính là khoai tây, cách này phù hợp với nhiều loại giày khác nhau như giày da, giày vải và cả giày thể thao. Tùy vào kích thước nơi rộng của mỗi đôi giày mà bạn có thể sử dụng 1-2 củ khoai tây để khắc phục giày bị chật.

  • Bước 1: Gọt sạch phần của vỏ của củ khoai tây.
  • Bước 2: Sau khi xác định được phần cần nới rộng, sử dụng miếng khoai tây vừa phải để đặt vào giày. Ví dụ, nếu chật ở phần ngón chân, bạn hãy cắt một miếng khoai vừa phải và nhét vào phần mũi giày, còn nếu phần thân giày bạn có thể cần nguyên 1 củ khoai lớn hoặc hơn.
  • Bước 3: Đặt khoai trong giày qua một đêm để nhìn thấy sự khác biệt của chúng. Sau đó hãy mang giày lên chân và cảm nhận.

Lời kết

Trên đây là mẹo khắc phục trường hợp mang giày bị chật có thể giúp ích cho bạn trong cuộc sống. Mong rằng, với những chia sẻ trên đây của Shop giày đẹp Timan đã phần nào giúp bạn giải quyết được vấn đề mang giày bị chật mà không biết cách xử lý. Cách tốt nhất, hãy thật sự cẩn trọng và tỉ mỉ trong việc lựa chọn giày để tránh mua giày sai size nhé.

Edited 9/25/2023 3:20
 
Reply
9/25/2023 3:19
To maintain the quality of discussion, we only allow registered members to comment. Sign in. If you're new, Sign up, it's free.

1 messages from 1 displayed.